N'BOX CONTAINER - Container trading & Leasing

BÁN CONTAINER LẠNH TẠI LÂM ĐỒNG

18/05/2024 2 lượt xem

Nbox-Container là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp container lạnh tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, Nbox-Container luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh. Tại Lâm Đồng, nhu cầu sử dụng container lạnh đang ngày càng gia tăng, đặc biệt trong các ngành nông sản, thực phẩm và dược phẩm. Nbox-Container tự hào giới thiệu dịch vụ bán container lạnh tại Lâm Đồng, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

BÁN CONTAINER LẠNH TẠI TP VŨNG TÀU

06/05/2024 10 lượt xem

N'box Container, với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bán và cho thuê container tại Miền Nam, tự hào đứng vững là đối tác đáng tin cậy chuyên bán container lạnh tại TP Vũng Tàu và các khu vực lân cận.

NAN GIẢI BÀI TOÁN THIẾU VỎ CONTAINER

30/06/2022 159 lượt xem

Hoạt động xuất khẩu (XK) những tuần đầu năm 2021 bất ngờ gặp khó do thiếu container và chi phí thuê tăng đột biến. Dù Cục Hàng hải Việt Nam (HHVN), Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đã có văn bản đề nghị các hãng tàu phải minh bạch thông tin về giá cũng như có sự điều chỉnh phù hợp để bảo đảm hài hòa lợi ích giữa các bên, song tới nay tình trạng tăng giá container vẫn diễn ra, khiến nhiều ngành hàng XK rơi vào thế khó.

ĐẰNG SAU CUỘC KHỦNG HOẢNG CONTAINER TOÀN CẦU

18/06/2021 127 lượt xem

Trong nhiều tháng qua, các hãng vận tải biển và các doanh nghiệp phải chật vật với tình trạng thiếu container rỗng trong khi nhu cầu hàng hóa của thế giới tăng cao và đại dịch COVID-19 gây sức ép dai dẳng lên chuỗi cung ứng toàn cầu.

LOGISTICS VIỆT NAM KHỞI SẮC TRONG NĂM 2022, HỖ TRỢ XUẤT KHẨU

18/06/2021 135 lượt xem

Theo Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam, năm 2022, ngành logistics Việt Nam có nhiều tín hiệu tích cực về sự phát triển, tuy nhiên, khó khăn và những nguy cơ tiềm ẩn vẫn còn.

NGÀNH LOGISTICS PHÁT TRIỂN BỨT PHÁ VƯỢT QUA KHÓ KHĂN, PHỤC HỒI MẠNH MẼ SAU ĐẠI DỊCH COVID-19

18/06/2021 129 lượt xem

Ngày 28/4/2022, tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo "Nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics" do Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) phối hợp với Bộ Giao thông Vận tải và Báo Công Thương tổ chức. Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Sinh Nhật Tân tham dự sự kiện và phát biểu khai mạc.